Giày WMNS Ultra Boost 19M Black Casual

1.200.000 đ
Danh mục: Adidas Ultra Boost

GIÀY ULTRA BOOST 20 CONSORTIUM

- Hôm qua Adidas đã chính thức công bố phiên bản UltraBoost mới nhất với tên gọi UltraBoost 20. Mẫu giày này là kết quả hợp tác giữa hãng giày Đức với phòng thí Phòng thí nghiệm quốc gia Hoa Kỳ trên trạm vũ trụ quốc tế ISS.
 

Cải tiến mới về công nghệ của UltraBoost 20

Thông qua sự hợp tác, Adidas đã đưa công nghệ Boost lên một tầm cao mới. Theo đó, UltraBoost 20 được tạo ra với công nghệ đúc mới được phát triển ngoài không gian.
Bên cạnh đế giày, thân giày dệt Primeknit cũng nhận được sự cải tiến lớn.  Adidas áp dụng công nghệ điều khiển dữ liệu được đặt tên là Tailored Fiber Plocation - gọi tắt là TFP - giúp đan các sợi một cách chi tiết đến milimet để đảm bảo cảm giác vừa vặn tối ưu

- Lớp phủ cao su đến từ Continental cũng được cải tiến với công nghệ mang tên Stretchweb giúp tăng sự ổn định và liền mạch cho kết cấu của đôi giày. Cách thức ghép nối từng phần trên giày được tạo cảm hứng từ lắp ráp tàu vũ trụ.

Những cải tiến về ngoại hình
- Ngoại hình của UltraBoost 20 cũng có sự thay đổi. Theo đó trên lưỡi gà, một miếng huy hiệu ghi nhận sự hợp tác cùng Phòng thí nghiệm quốc gia Hoa Kỳ được sử dụng thay cho logo của Adidas.

- Ở phần xung quanh mũi lớp vải Primeknit được làm dày dặn hơn giúp vùng giày vốn đễ rách này trở nên chắc chắn hơn. Đế giày UltraBoost cũng được nhuộm với màu xanh-tím độc đáo tượng trưng cho màu của vũ trụ.

- Ngoài các màu theo chủ đề vũ trụ, UltraBoost 20 cũng sẽ có những phiên bản với màu sắc đơn giản như đen trắng.

Dự kiến, UltraBoost 20 sẽ được phát hành trên trang chủ vào ngày 6/12 tới với mức giá chưa được tiết lộ. Mức giá tại thị trường Mỹ được dự đoán sẽ rơi vào khoảng 180 USD. Tại Việt Nam, giá bán chính hãng của UltraBoost 20 từ 5 triệu đồng cho 1 đôi giày chính hãng. Khi đến với StaticVietnam.com bạn sẽ sở hữu với mức giá chỉ bắng 1/5 so với chính hãng, nhưng chất lượng và chế độ bảo hành cam kết tốt nhất.
✅ Quyền lợi khi mua hàng:

⛔️ Replica 1:1, loại tốt nhất hiện tại trên thị trường, chất lượng (9,9/10) ~authentic (real)
⛔️ Giao hàng tận nơi, mở ra kiểm xong mới thanh toán
⛔️ Không vừa hay hài lòng đổi trả miễn phí
⛔️ Nội thành tpcm- HN có hàng siêu tốc ~30p
⛔️ An tâm tuyệt đối về thông tin bảo mật, bảo hành 6 tháng tất cả lỗi.
⛔️ Đúng hàng, đúng chất lượng, không đôn.

 

Để chọn size giày phù hợp với chân của mình, bạn có thể làm theo cách sau:

Bước 1: Đo chiều dài bàn chân theo huớng dẫn ở hình dưới:

Bước 2: Sau khi đo được chiều dài bàn chân, bạn có thể đối chiếu với bảng size giày dưới để chọn được size giày phù hợp cho mình. Ví dụ chiều dài bàn chân là 26.5cm thì size giày nam Adidas phù hợp là 42.

Chúc các bạn lựa chọn được đôi giày ưng ý :)

Sản phẩm cùng loại
 Tư vấn Zalo 24/7