Lý do gì khiến Vans Era Daisy trở nên đặc biệt?

Quên ngay những chiếc giày Vans cá tính và chất chơi thường thấy, nếu bạn đang muốn thay đổi phong cách trở nên ngọt ngào lãng mạn hơn hoặc bạn đang tìm kiếm một sản phẩm siêu dễ thương dành tặng cho bạn gái của mình thì dòng giày Vans hoa cúc hay còn gọi là Vans daisy chính là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn. 

Những sản phẩm này vẫn được làm từ vải canvas chất lượng cao với nền giày tông màu đen, điểm nhấn chính là những bông hoa cúc được sử dụng theo nhiều góc độ khác nhau từ trực diện, thẳng, nghiêng, hoa úp, hoa mở… khiến đôi giày trở nên độc đáo và bắt mắt hơn. Ngoài ra dòng sản phẩm này còn được lược bỏ đi đường viên đen sát với đế giày và  thay vào đó là đường viền trắng hợp với phong cách và tổng thể của cả đôi giày. Đường viền trắng này cũng giúp những đôi Vans hoa cúc trở nên nhẹ nhàng xinh xắn hơn rất nhiều. Để chọn size giày phù hợp với chân của mình, bạn có thể làm theo cách sau:

Bước 1: Đo chiều dài bàn chân theo huớng dẫn ở hình dưới:

Bước 2: Sau khi đo được chiều dài bàn chân, bạn có thể đối chiếu với bảng size giày dưới để chọn được size giày phù hợp cho mình. Ví dụ chiều dài bàn chân là 26.5cm thì size giày nam Adidas phù hợp là 42.

Chúc các bạn lựa chọn được đôi giày ưng ý :)

Sản phẩm cùng loại
 Tư vấn Zalo 24/7