Giày adidas UltraBoost và kỷ nguyên mới của giày chạy bộ

-Giày adidas UltraBoost có quá nhiều mẫu, làm sao để phân biệt UltraBoost 1.0 với Ultra Boost 3.0? Hay giày adidas UltraBoost X có liên quan gì đến UltraBoost 4.0 hay không? Liên tục là thắc mắc của người dùng đang phân vân mua giày chạy bộ, hay đang sắp bỏ ra hơn 2 triệu đồng để có một đôi sneaker adidas Ultra Boost xịn nhất hiện nay.

Giờ đây ai cũng biết giày adidas UltraBoost đang là tâm điểm của mọi tín đồ giày sneaker lẫn giày chạy bộ. Nhưng những gì adidas âm thầm làm để mang đến cho bạn một đôi giày UltraBoost chẳng phải chuyện dễ dàng. Đầu tiên, adidas đã phải gian nan thuyết phục người dùng chịu mang một đôi giày chạy bộ có thể nói là cổ quái. Đôi lúc nó giống giày sneaker, đôi lúc lại chẳng có phần dây cột giày!
 

Xét về giày chạy bộ, adidas Ultra Boost thích nghi tuyệt vời với mặt sàn phòng tâp, máy chạy bộ và mặt đường mỗi khi bạn chạy bộ ngoài trời, tất cả đều bám chắc và cho bạn nhiều năng lượng. Xét về giày sneaker, khả năng “thở" của adidas UltraBoost được đánh giá cao, nhờ vào lớp vải PrimeKnit, công nghệ vải giày thể thao hàng đầu hiện nay. Và đương nhiên, các bản phối của giày sneaker adidas luôn là mục tiêu săn tìm của các tín đồ giày sneaker.

Tiếp theo, bạn sẽ mua một đôi giày chạy bộ với giá trên 2 triệu đồng chứ? Chưa nói đến, những đôi giày adidas UltraBoost Laceless có giá đến tận 6 triệu đồng. Nhưng, mọi thứ diễn ra từ ngay ngày đầu adidas giới thiệu mẫu UltraBoost 1.0 đầu tiên vào 2015 Ultra boost 4.0 đầu 2018, đều nhanh chóng hết sạch khi… chưa kịp lên kệ.
 

Phân biệt giày adidas Ultraboost 1.0 vs Ultra Boost 2.0 vs Ultra Boost 3.0 vs Ultra Boost 4.0

Công nghệ Boost được nghiên cứu từ năm 2013, nghĩa là tận 2 năm trước khi Ultra Boost được ra mắt. Phần đế Boost với hàng ngàn hạt Boost được nén chặt, tạo thành đế giày cao 10mm có khả năng hoàn trả năng lượng tối ưu nhất.

Giày adidas Ultra Boost 4.0 là phiên bản nâng cấp mới nhất đến từ adidas cuối 2017. adidas Ultra Boost 4.0 được áp dụng các công nghệ quen thuộc như cage nhựa dẻo và đế ngoài outsole công nghệ Torsion, thiết kế cao su Continental siêu bền và phần upper giày sử dụng công nghệ dệt PrimeKnit

 

✅ Quyền lợi khi mua hàng:
⛔️ Replica 1:1, loại tốt nhất hiện tại trên thị trường, chất lượng (9,9/10) ~authentic (real)
⛔️ Giao hàng tận nơi, mở ra kiểm xong mới thanh toán
⛔️ Không vừa hay hài lòng đổi trả miễn phí
⛔️ Nội thành tpcm- HN có hàng siêu tốc ~30p
⛔️ An tâm tuyệt đối về thông tin bảo mật, bảo hành 6 tháng tất cả lỗi.
⛔️ Đúng hàng, đúng chất lượng, không đôn.

 

Để chọn size giày phù hợp với chân của mình, bạn có thể làm theo cách sau:

Bước 1: Đo chiều dài bàn chân theo huớng dẫn ở hình dưới:

Bước 2: Sau khi đo được chiều dài bàn chân, bạn có thể đối chiếu với bảng size giày dưới để chọn được size giày phù hợp cho mình. Ví dụ chiều dài bàn chân là 26.5cm thì size giày nam Adidas phù hợp là 42.

Chúc các bạn lựa chọn được đôi giày ưng ý :)

Sản phẩm cùng loại
 Tư vấn Zalo 24/7