Giày Nike Air Force 1 x G-Dragon (Bản Tróc Da)

1.190.000 đ
Danh mục: Nike Air Force

Air Force 1 làm nên lịch sử của ra mắt năm 1982 đã nhanh chóng trở thành hiện tượng đến thời nay vẫn không ngừng HOT. Air Force 1 là đôi giày đầu tiên được tích hợp công nghệ ‘air’, một túi khí ở gót chân để đệm và hỗ trợ, ‘air’ được gắn vào đôi giày với mục đích ban đầu là dùng trong môn bóng rổ, nhưng hiện nay rất ít người mang nó trên sân bóng rổ và thường được dùng với mục đích thời trang . Air Force 1 có mức giá phù hợp với mọi khách hàng do đó trở thành một món hàng sưu tập lý tưởng của các Sneakerhead trên thế giới.

 

Và đây là thành công nhất của sự kết hợp giữa G-Dragon và hãng giày nổi tiếng thế giới và đây là bản replica tróc được da , ẩn dưới lớp da là những hoạ tiết ẩn giấu mà người dùng không biết được và khi sử dụng được một thời gian lớp da sẽ dần bong ra và lộ rõ phần hoạ tiết bên trong . G-Dragon lấy cảm hứng để tạo ra đôi sneakers này là từ suy nghĩ thuở nhỏ của anh
STATIC Vietnam.

 

Để chọn size giày phù hợp với chân của mình, bạn có thể làm theo cách sau:

Bước 1: Đo chiều dài bàn chân theo huớng dẫn ở hình dưới:

Bước 2: Sau khi đo được chiều dài bàn chân, bạn có thể đối chiếu với bảng size giày dưới để chọn được size giày phù hợp cho mình. Ví dụ chiều dài bàn chân là 26.5cm thì size giày nam Adidas phù hợp là 42.

Chúc các bạn lựa chọn được đôi giày ưng ý :)

Sản phẩm cùng loại
 Tư vấn Zalo 24/7